Giày bóng rổ Nike Kyrie 2.

Sau khi tỏa sáng ở NCAA, Kyrie Irving ngay lập tức đã có mặt trong kỳ Draft vào NBA. Và cũng không mất quá nhiều gian để Kyrie Irving khẳng định bản thân mình ở NBA. Với các kỹ thuật rê rắt thuộc dạng thượng thừa, anh nhanh chóng trở thành một ngôi sao lớn tại NBA. Và ở độ tuổi còn rất trẻ của mình Kyrie cũng đã có cho mình một chức vô địch NBA khi thi đấu tại Cavs. Và trở thành một trong những ngôi sao bóng rổ được yêu thích nhất trên thế giới. Điều này lý giải tại sao mẫu giày mà Nike thiết kế dành riêng cho anh lại trở thành đôi giày bóng rổ bán chạy nhất của Nike năm 2016.

Sau đây là đánh giá về đôi giày đình đám, đứng thứ 10 về doanh thu của năm 2016 – Nike Kyrie 2.

1. Chất Liệu:

Vẫn như phiên bản đầu tiên Nike Kyrie 1, ở phiên bản thứ 2 này nike vẫn sử dụng chất liệu Fuse và vải lưới cho phần upper nhưng mềm hơn một chút so với Nike Kyrie 1. Với ưu điểm của các chất liệu này là giữ form đôi giày rất tốt. Thực nghiệm cho thấy khi mang một thời gian dài, Nike Kyrie 2 vẫn không bị nhăn mũi.

Thêm vào đó, chất liệu Fuse chắc chắn ở mũi giày vừa ôm chân vừa đảm bảo chân bạn không bị trượt khỏi mặt đế. Một thay đổi đáng chú ý trong thiết kế của Nike Kyrie 2 đó là sự có mặt của miếng quai dán cỡ lỡn và phần cổ chân làm từ mút êm. Khu vực quanh gót và cổ chân được bọc một lớp đệm lót khá mềm và nằm cao lên hẳn qua mắt cá.

Giày bóng rổ chính hãng Kyrie 2 cũng là một ví dụ về việc tận dụng chất liệu rất hiệu quả.

2. Độ Bám

Phần mũi của Giày bóng rổ Kyrie 2 cũng được quảng cáo với thiết kế bo tròn giúp bạn có khả năng xoay xở, đổi hướng nhanh hơn. Thiết kế này cần một thời gian để làm quen nhưng cũng giúp bạn tập sử dụng mũi chân nhiều hơn trong khi chạy. Điều này sẽ cải thiện được tốc độ trong những bước chạy của bạn.

Giày bóng rổ Nike Kyrie 2 cũng là đôi giày bóng rổ đầu tiên của Nike có thiết kế bo tròn tối đa ở mũi cũng như vân đế blade traction. Vân đế của Nike Kyrie rất đặc trưng, chỉ cần nhìn vân đế là ta biết ngay đó là Nike Kyrie 2. Vì dạng vân đế này duy nhất chỉ có trên Nike Kyrie 2. Cụ thể, vân đế của Nike kyrie 2 là cách thanh nhỏ, chạy thành các vòng elips cách đều nhau. Các đường vân này vừa đủ dày cùng khoảng cách rộng. Do đó cho độ bám sàn cực tốt . Nếu như Kobe 9 là 10 thì Kyrie 2 cũng được ít nhất 8.5 đến 9 điểm.

Với bộ đế XDR, Giày bóng rổ chính hãng Nike Kyrie 2 rất bền bỉ, kể cả khi sử dụng ở vài mặt sân xi măng. So với Hyperdunk 2016 thì độ bền của Kyrie 2 tốt hơn hẳn.

3. Độ Êm, Độ Ôm

Giày bóng rổ Nike Kyrie có mũi giày thật sự rất ôm và có phần hơi cứng. Do đó bạn sẽ thấy hơi khó chịu khi mang giày trong một hai lần đầu. Nike cũng tăng thêm phần chắc chắn, và cố định cho cổ chân. Với việc thiết kế thêm cho đôi giày bóng rổ này một miếng dán bản lớn, và cổ giày cũng được thiết kế cao hơn phiên bản giày bóng rổ Kyie 1. Điều này cũng dễ lý giải, vì với lối chơi lắt léo của Kyrie thì một đôi giày ôm và chững chắc là điều rất cần thiết. Giày bóng rổ Nike Kyrie 2 fit cực kỳ đúng size. Nhưng do thiết kế quá ôm của nó nên bạn có thể phải mua lên nửa size nếu chân bạn có phần rộng bề ngang.Giày bóng rổ Kyrie 2 cũng được đánh giá là êm hơn và thoải mái hơn phiên bản tiền nhiệm.

Tuột gót là điều mà bất cứ người chơi thể thao nói chung hay dân bóng rổ nói riêng muốn gặp phải. Và Kyrie 2 hoàn toàn thỏa mãn chúng ta ở mặt này. Lớp đệm quanh gót chân giữ chắc gót chân cộng với miếng quai dán mang lại cảm giác chắc chắn cần thiết. Nhất là trong các chuyển động đổi hướng đột ngột và tốc độ.

4. Bộ Đệm

Đệm Zoom vẫn tiếp tục được sử dụng trong mẫu giày này. Nhưng thay vì Zoom ở mũi như Kyrie 1 thì Nike đảo ngược lại cho phiên bản 2 này. Nike đặt một túi Zoom ở gót bọc trong Phylon chắc chắn và rộng bản. Còn mũi chân của đôi giày này thì hoàn toàn không có gì. Việc tiết giảm tối đa chất liệu ở mũi giày giúp giày bóng rổ Nike Kyrie 2 đạt hiệu quả “chuyển hướng” nhanh nhất có thể. Bộ đế Phylon này của Kyrie 2 mang lại cảm giác an toàn, ổn định cho đôi giày đặc biệt là ở gót.

Nhưng thay thế vào đó Nike đã đặt thêm một lớp Poron mỏng ở dưới mũi chân. Bộ đệm của đôi giày này có phần mỏng và cứng nên độ êm cũng giảm đi, nhưng thay vào đó là tăng độ nhạy của đôi giày lên rất nhiều.

5. Độ Chắc Chắn

Khác với thiết kế bo tròn ở mũi thì mặt đế ở gót giày khá phẳng giúp chống lật rất tốt. Thêm và đó với các chất liệu và thiết kế như đã nói cụ thể ở các phân trên. Thì Nike Kyrie 2 được đánh giá là một đôi giày bóng rổ outdoor rất bền bỉ và chắc chắn.

Bài viết trên có sự tham khảo từ bài viết của SNKRVN

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày bóng rổ Nike Kyrie 2 Cavs chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.