Giày bóng rổ Jordan 4 motorsport.

Các đôi giày bóng rổ của Jordan thường được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng lấy từ những điều xung quanh ông. Và các sở thích của Jordan cũng là một nguồn cảm hứng lớn trong việc thiết kế giày. Một trong số các sở thích của Jordan, ngoài bóng rổ, đó là xe Motor thể thao. Điều này dễ thấy được khi mà ở mỗi mùa thi đấu mới, Jordan vẫn là nhà tài trợ cho một số đội đua . Và như đã nói ở trên, từ nguồn cảm hứng từ đam mê xe motor của mình, Jordan đã thiết kế và cho ra đời đôi giày bóng rổ Air Jordan IV Retro Mars. Đôi giày này đã được thiết kế độc quyền cho đội đua của Michael Jordan với phối màu xanh và trắng.
Ở phiên bản đầu tiên này, Jordan chỉ sản xuất một đôi duy nhất với size 13 và được Michael kí tặng lên đó. Do đó, cơ hội để sở hữu được đôi giày này là bằng không. Cho đến khi một công ty ở Mỹ mang đôi giày này lên đấu giá trên ebay. Ngay lập tức phiên đấu giá đã thu hút rất nhiều người mê giày trên thế giới, và thực sự nó đã tạo một tiến vang lớn với mức giá khi kết thúc phiên là 7000$.
Ngày sau đó, để đáp ứng nhu cầu của một số bạn bè trong Jordan Motorsports Team. Vào năm 2006, ông đã tiếp tục cho sản xuất phiên bản này. Nhưng lần này, Jordan vẫn hạn chế số lượng khi phát hành dưới phiên bản Family & Friends. Đây là một phiên bản được làm với số lượng cực kì có hạn và chỉ dành cho những thành viên trong câu lạc bộ Jordan Motorsports Team. Điều này khiến nhiều người mong muốn sở hữu nó cũng không thể thực hiện được mong muốn.

Và để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ, sau hơn 10 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng một phiên bản Family & Friends, Air Jordan 4 “Motorsports” đã chính thức được Jordan Brand phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Điểm khác biệt của phiên bản giày bóng rổ chính hãng Jordan 4 motorsport so với phiên bản đầu chính là lược bỏ logo Mars Blackmon đặt bên hông giày. Ngoài phần đó ra thì phối màu của đôi giày được tái hiện khá giống với bản gốc. Chất lượng da của phiên bản giày bóng rổ Jordan 4 Motorsport 2017 vẫn được giữ nguyên chất liệu da cao cấp như các đôi giày bóng rổ chính hãng Jordan 4 cũ. Sử dụng grain leather chứ không phải tumbled leather – gợi nhớ ít nhiều về những phiên bản như Fire Red hay Military Blue.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giày bóng rổ Jordan 4 motorsport”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.