46% OFFSold Out

Giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017

 3,500,000  1,900,000

Hết hàng

Giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017

Traction / Độ bám

Điểm thay đổi của Giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017 so với các phiên bản tiền nhiệm đó là việc loại bỏ kiểu vân đế xương cá. Kiểu vân đế được sử dụng ở Nike Hyperdunk 2017 thoạt nhìn giống các đường tròn đồng tâm – giống với Adidas đã từng sử dụng trước đó. Nhưng khi xem kỹ lại ta mới nhận ra rằng đây là công nghệ mới của Nike. Qua đó các đường vân đế đường thể hiện dựa trên công nghệ in 3D, các vân đế thể hiện theo biểu đồ các lực nén của đôi chân lên bộ đế. Từ đó các vân đế ở các vị trí có hình dạng , độ mau- thưa khác nhau tùy vào mức độ chịu lực nén ở các vị trí khác nhau. Với hình dạng vân đế như vậy, giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017 bám sân rất tốt. Ngoài ra cảm giác của đôi chân với nền sân cũng được cải thiện tối đa với công nghệ mới này. Công nghệ này đã được Nike đưa vào sử dụng thử nghiệm trước đó trên mẫu giày bóng rổ cao cấp Nike Kobe 9 Elite. Và thật đáng mừng khi nay nó cũng được áp dụng vào Nike Hyperdunk.

Bộ Đệm

Miến đệm được sử dụng cho giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017 đó là React. Đây là được coi là miếng đệm có độ đàn hồi tốt nhất của Nike hiện nay. Một người quản lý thương hiệu sản phẩm của Nike đã tiết lộ rằng, tấm đệm React của Nike Hyperdunk 2017 hoàn toàn tương tự như tấm đệm React được sử dụng trên mẫu giày Jordan Super Fly 2017.

Một số người cho rằng tấm đệm React của giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017 hơi cứng, có thể gây cảm giác đau rát khi bạn mang nó chơi bóng trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Nhưng một số người mang lại không cảm thấy điều đó là kho chịu. Vì với tấm đệm cứng cáp nó hỗ trợ bám sân tốt hơn cùng với đó là hỗ trợ tốt trong những pha bóng tốc độ và nó cũng tạo cảm giác nhanh nhẹn cho đôi chân. Còn tôi thì thấy Hyperdunk 2017 giống Nike Kyrie, tạo cảm giác chắc chân khi mang, điều này thật tuyệt vì tôi luôn sợ cảm giác bị lật cổ chân.

Nếu bạn thích một đôi giày cho cảm giác êm chân hơn thì có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn tốt hơn Nike Hyperdunk 2017. Nếu bạn thích một đôi giày tạo cảm giác chắn chắn, hỗ trợ cho những pha bức tốc, thì Nike Hyperdunk là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Nếu bạn muốn cả hai thứ trên, lời khuyên của tôi là bạn hãy thêm vào cho đôi giày một bộ lót nữa.

Chất liệu

Chất liệu Mesh quen thuộc tiếp tục được sử dụng ở phần thân trên của đôi giày bóng rổ Nike hyperdunk 2017. Nếu bạn muốn có một cảm giác, thoải mái cao cấp hơn, bạn có thể lựa chọn phiên bản Nike Hyperdunk Flyknit với chất liệu flyknit . Nhưng về chức năng tổng thể, Mesh được thiết kế để đáp ứng được tốt tất cả hoạt động của bạn. bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá tiền so với phiên bản flyknit.

Chất liệu Mesh được thiết kế thường có trọng lượng nhẹ, thoáng khí. Nhưng bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian break-in . Năm nay Nike đã quay lại sử dụng vật liệu bằng nylon và dán hai lớp lại với nhau. Nike đã nhấn mạnh điều này bằng cách sử dụng các màu tương phản cho lớp nền của phần thân trên đôi giày. Có cả ưu điểm và khuyết điểm đối với thiết kế này; một mặt, nó củng cố cho phần chất kiệu Mesh trên thân giày và cung cấp độ bền cao hơn. Mặt khác, nó hạn chế lượng không khí mà chất liệu Mesh truyền thống mang lại. Nếu bỏ qua độ thoáng khí thì đây là một thiết kế rất tốt. Nó vẫn làm việc và cho cảm giác tốt như những mẫu giày sử dụng chất liệu Mesh khác, vì vậy việc giảm bớt độ thoáng khí đi đôi chút cũng không phải là một vấn đề gì to tát cả.

Fit / Độ ôm

Giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017 fit đúng size và tôi khuyên các bạn có bàn chân rộng thì nên mua rộng hơn khoảng 1/2 size. Vì phần chất liệu Mesh của Nike Hyperdunk 2017 khá là ôm chân và ít co dãn. Lockdown là những gì bạn mong đợi, đặc biệt là từ Hyperdunk. Không rườm rà, không có các sợi Flywire, không có lớp viền xỏ lỗ. Mà chỉ đơn giản là hệ thống các lỗ xỏ dây với trên nền upper. Đơn giản và hiệu quả. Nó nhất quán với phong cách thiết kế đơn giản của tổng thể dôi giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017.

Hỗ trợ

Giống như độ ôm của đôi giày, tất cả mọi thứ bạn mong đợi từ một đôi giày bóng rổ là ở đây. Một bộ đệm rời ở phần gót chạy dọc cùng với một miếng gia cố, và một tấm xoắn TPU được gộp chung lại. Tất cả các phần này đảm nhiệm mỗi chức năng riêng với mục đích là giữ bàn chân của bạn không bị trượt ra ngoài đế giày. Tuy nhiên, bộ phận hỗ trợ tốt nhất là với midsole và đế ngoài. Bộ đế vẫn rộng và vững ở cả mũi và gót. Chất liệu Phylon cứng cùng thiết kế đế dạng bàn chân cũng mang lại support cho toàn bộ khung giày.

Tổng kết

The Hyperdunk 2017 là một con thú trên sân. Độ bám, chất liệu liệu, độ ôm chân và hỗ trợ là tất cả các tính năng nổi bật. Độ bám là điểm nổi bật, để Nike hyperdunk 2017 trở thành một đôi giày đáng mua.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày bóng rổ Nike Hyperdunk 2017”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.