33% OFFSold Out

Giày bóng rổ Jordan 13 Pure Money chính hãng

  • Size 8US = 41 EUR

4,500,000VND 3,000,000VND

Hết hàng

Giày bóng rổ Jordan 13 chính hãng – Air Jordan 13 “Pure Money”.

Chất liệu và Thiết kế

Giày bóng rổ Air Jordan 13 Pure money được thiết kế với phối màu sang trọng đặc trưng như các đôi giày mang tên “pure money khác”. Với màu trắng là màu chủ đạo (chiếm 80% tổng thể diện tích đôi giày). Khác với Jordan 4 ” Pure Money với toàn thân một màu trắng tinh khôi, thì Giày bóng rổ chính hãng Air jordan 13 Pure Money tạo sự khác biệt với phần da màu xám nhạt hai bên bên của đôi giày.

Khác với phiên bản truyền thống, và các bản Joran Pure Money khác, là Giày bóng rổ Jordan 13 Pure Money được thiết kế cắt giảm thành bản thấp cổ. Trong khi các bản Pure money khác chỉ được phát hành với bản tiêu chuẩn.

Giày bóng rổ Air Jordan 13 Pure Money được phủ lên mình bởi hỗn hợp da cao cấp. Chiếm phần lớn diện tích bề mặt đôi giày là lớp da sần rất mềm màu trắng. Kết hợp hai bên hông là da lộn cao cấp và phần mũi là da trơn. Cảm giác đầu tiên khi cầm vào đôi giày là sự êm ái của lớp da mang lại. Khi mang vào chân cho ta cảm mềm mại của lớp da ôm chặt lấy chân của các sợ carbon. Không bị cảm giác cứng hay cấn chân gây khó chịu, thay vào đó là sự mềm mại êm ái. Và đặc biệt đôi giảm thiết tối đa trọng lượng cho đôi giày.

Một chi tiết rất nhỏ nữa nhưng lại mang lại hiệu ứng rất lớn cho Nike Air Jordan 13 Pure Money, đó là logo Jumpman bằng kim loại, được đính bên hông phía sau gót giày. Logo được thiết kế rất tịn tế và tô điểm cho sự sang trọng của Air Jordan 13 Pure Money.

Bộ đệm

Về bộ đệm của Giày bóng rổ Air Jordan 13 Pure Money không có gì khác biệt. Khi vẫn sử dụng bộ đệm air quen thuộc như các mẫu Jordan13 khác. Và chúng ta khỏi cần bàn thêm về độ êm của đôi giày này, tất cả đã chứng minh qua thực tế. Khi Nike Air Jordan 13 luôn là mẫu giày được săn đón và ưa chuộng nhất hiện nay.

Về phần đế ngoài

Nike Air Jordan 13 Pure Money vẫn giữ nguyên thiết kế như bao bản Jordan 13 khác. Với Logo Jordan dạng viên ngọc được đặt ở dưới đế. Và đế ngoài là sự kết hợp các đường cong và kết hợn với các họa tiết zig-zag tạo độ bám cho đôi giày.

Tổng kết

Giày bóng rổ Jordan 13 chính hãng “Pure Money” là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đôi giày vẫn giữ phong thái của “bom tấn” Giày bóng rổ Air Jordan 13 chính hãng. Nhưng cũng mang một làn gió mới, một phong cách hiện đại với phối màu ” Pure Money”. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã chán ngán với phong cách cổ cao của các phiên bản cũ. Nhưng vẫn muốn có được sự sang trọng và êm ái từ đôi đôi giày, và hơn hết là dự tiện lợi với thiết kế cổ thấp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giày bóng rổ Jordan 13 Pure Money chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Our offer