52% OFFSold Out

Giày bóng rổ Nike KD 9 Elite chính hãng

  • Size 8US = 41 EUR

3,990,000VND 1,900,000VND

Hết hàng

Giày bóng rổ Nike KD9 Elite chính hãng – Giày bóng rổ chính hãng KD 9 elite.

1. Chất liệu

Đây là phần khác biệt nhất giữa Nike KD 9 Elite và phiên bản gốc của nó là Nike KD 9. Nếu như ở Nike KD 9, phần upper được sử dụng chất liệu flyknit được đan dưới dạng hình tổ ong ở nửa bàn chân trên, và sử dụng vải lưới cho phần cổ chân và sau gót. Thì ở phiên bản cao cấp Nike KD 9 elite này, Nike đã nâng cấp và sử dụng chất liệu Flyknit mà ta thường thấy ở các mẫu giày chạy cao cấp của Nike. Theo đó, khúc giữa (phần mu) của bàn chân thì flyknit thưa và thoáng khí, nó sẽ khít dần về đến mũi giày. Flyknit ở phần mũi giày được đan khít và có cảm giác cứng cáp hơn các phần còn lại. Nếu so sánh với phần mũi của Nike Kobe 9 Elite thì phần mũi của KD 9 Elite  cho cảm giác thoải mái và cao cho cảm giác cao cấp hơn.

Nói tóm lại rằng Flyknit sử dụng trên mẫu giày KD 9 Elite co dãn tốt hơn, dày dặn hơn, bền hơn và giữ form tốt hơn so với mẫu cơ bản Nike KD 9.

Phần xung quanh cổ chân, thay vì sử dụng vải lưới bao bọc lớp đệm bên trong như mẫu giày bóng rổ KD 9. Thì ở phiên bản cao cấp này Nike sử dụng vải cao su Neoprene tạo cho phần cổ giày giống một chiếc tất. Điều này làm bạn sẽ hơi khó khăn khi xỏ chân vào, nhưng nó có tác dụng hỗ trợ chống tuột gót rất tốt. Và nó trông cũng có vẻ có thẩm mỹ hơn.

2. Traction (độ bám)

Điểm dễ dàng thấy rõ được, và gây ấn tượng ở lần đầu nhìn vào bộ đế của giày bóng rổ Nike KD 9 đó là các vân đế với thiết kế dưới hình dạng tổ ong. Các vân đế này có khoảng cách khá rộng giúp chống bám bụi. Do đó bạn sẽ không phải quá lo lắng khi chơi trên nền sân có nhiều cát bụi.

3. Comfort & Fit ( Độ êm, độ ôm chân)

Mẫu giày bóng rổ KD 9 Elite này fit đúng size. Nhưng theo mình đối với các bạn hậu vệ ưa tốc độ thì các bạn nên mua xuống nửa size để chân bạn được ôm chắc chắn hơn.

Mẫu giày bóng rổ Nike KD 9 Elite được thiết kế với phần đệm ở quanh gót khá dày và êm. Thêm vào đó là sự bộ sung của sợi cáp Flywire ở mắt cá chân, Sợi cáp này ôm về sau gót giúp giữ gót chặt hơn. Với thiết kế như vậy bạn hoàn toàn thấy thoải mái và loại bỏ được mối lo về việc trượt gót.

4. Cushioning (Bộ đệm)

Cũng giống như phiên bản cơ bản KD 9, Bộ đế được sử dụng trên mẫu Giày bóng rổ Kd 9 Elite là Max Zoom. Chúng ta có thể thấy bộ đế Max Zoom này ở các mẫu giày bóng rổ Nike khác như Lebron X hay KD 6 Elite. Nhưng hay vì một túi Zoom cực dày ở Lebron X hay KD 6 Elite hay các mẫu giày bóng rổ trước đó, Max Zoom của  Nike KD9 Elite đã được thiết kế lại và được làm rất mỏng để tối ưu độ chắc chắn. Độ giày của bộ đế của KD 9 cũng được giảm đi kha khá khi mà lớp Phylon cũng được làm mỏng đi so với các mẫu giày bóng rổ trước đó của Nike. Thay vào đó gã khổng lồ Nike tăng lượng sợi fiber trong Zoom lên gấp mấy lần để bù lại so với những đã cắt giảm đi. Từ đó mẫu giày bóng rổ Nike KD 9 Elite có một bộ đế có độ nhạy và sức nảy rất cao.

Ngoài ra, thay vì một túi Zoom lớn bao phủ hết bộ mắt đế như các mẫu max zoom khác. Túi Zoom của mẫu giày bóng rổ KD 9 Elite còn được “phân khớp” tại hai điểm mũi và gót. Điều này tạo ra 3 túi Zoom nối liền với nhau để tăng độ linh hoạt. So với phiên bản tiền nhiệm KD 8 , Nike cũng đã bỏ hết lớp nhựa cứng ngoài rìa để người đi cảm nhận được hoàn toàn phần Zoom.

Tóm lược:

Việc cắt giảm độ dày của bộ đế, đồng nghĩa với việc bàn chân bạn được ở gần mặt đất hơn, và cảm giác sân của bạn sẽ tốt hơn, chân bạt sẽ linh hoạt hơn trong các pha di chuyển. Cùng với những cải tiến mới nhất nhằm đảm bảo đôi giày vẫn có độ êm và độ nảy đặc thù của Max Zoom.

Đánh giá trên có tham khảo bài viết của SKRVNWEARTESTERS

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giày bóng rổ Nike KD 9 Elite chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.