31% OFF

Giày bóng rổ Nike Lebron 11 Gator King

5,800,000VND 4,000,000VND

Giày bóng rổ Nike Lebron 11 Gator King.

Giày bóng rổ Nike Lebron XI Gator King là một mẫu giày rất thành công của Nike.

Nike Lebron 11 Gator King All Star
Nike Lebron 11 Gator King All Star

Những mẫu giày thửa được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng lấy từ các siêu sao bóng rổ NBA luôn được Nike ưu ái khai thác một cách tích cực. Và các mẫu giày thửa của Nike không chỉ ” làm mưa làm gió” ở thị trường giày bóng rổ, mà còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong thị trường thời trang. Các đôi giày bóng rổ của Nike luôn dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng thời trang mới. Điều này rất dễ hiểu vì ngoài chăm chút nghiên cứu các công nghệ hỗ trợ cho người chơi thể thao. Thì yếu tố thời trang cũng luôn được Nike chú trọng đưa vào các sản phẩm của mình xuyên suốt ngày từ những Series phát hành đầu tiên.

Nike Lebron XI Gator King có tên chính thức là Nike Lebron XI Gumbo AS (trên hộp sản phẩm ghi tên này). Hay người hâm mộ cũng biết đến nó với tên gọi khác là còn có tên gọi khác là Lebron XI “All-star” khi nó được xuất hiện lần đầu tiên trên chân của Lebron James trong trận ”All-star game” năm 2014. Đây cũng là một trong số ít đôi giày trên thế giới có nhiều tên gọi đến vậy.

Nike Lebron XI Gator King thực sự là một đôi giày bóng rổ rất thành công của Nike. Xét cả về các yếu tố thời trang, chất lượng hay giá trị hỗ trợ người mang của đôi giày này mang lại đều ở mức hoàn hảo. Điều đó lý giải tại sao đã ra mắt từ rất lâu nhưng đến bây giờ Nike Lebron XI Gator King vẫn chưa hết “hot” và được nhiều “đầu giày” trên thế giới săn lùng.

Đế ngoài

Đế ngoài của mẫu giày bóng rổ Nike Lebron XI Gator King thực sự gây ấn tượng với chất liệu cao cấp, kết hợp cùng với khả năng “Glow in the Dark”. Điều này tạo nên sự nhất quán trong thiế kế về ban đêm, cả đôi giày sẽ được phát sáng rực rỡ.
Nhưng chưa dừng lại ở đó, các vân đế cũng được Nike thiết kế một cách ấn tượng nhất. Các vân đế được tạo dưới dạng các hình lục giác đan xen nhau. Tin chắc rằng bạn chỉ gặp được kiểu vân đế này ở duy nhất mẫu Nike Lebron 11. Bề mặt đế ngoài cũng được thiết kế, bè ngang, nhằm tăng diện tích tiếp xúc tối đa với bề mặt sân. Vì vậy mẫu giày bóng rổ Nike Lebron 11 Gator King này rất bám sân.

Chất liệu của Nike Lebron XI Gator King

Nike đã nghiên cứu ra chất liệu Hyperposite. Đây là chất liệu được tạo ra từ sự kết hợp từ hai chất liệu nổi tiếng và tạo nên thành công cho Nike đó là Foamposite với Fuse. Chất liệu này nhẹ hơn và mỏng hơn và cũng tạo khối nhanh chóng hơn so với chất liệu Foamposite truyền thống. Trên hết, Với thiết kế của kiên cố và vững chãi giống như một chiếc xe tăng của mẫu Nike Lebron XI, đòi hỏi quy trình chế tạo chất liệu không phải là chuyện đơn giản. Và Nike đã thành công trong việc tạ ra một chất liệu mới đáp ứng được yêu cầu về sự chắc chắn mà đôi giày vẫn có trọng lượng siêu nhẹ.

giay bong ro Nike Lebron 11 Gator King
Nike Lebron 11 Gator King All Star

Phiên bản Nike Lebron XI Gator King gây ấn tượng mạnh mẽ. khi mà chất liệu Hyperposite của nó được phủ lên mình công nghệ ”Glow in The Dark”. Công nghệ này giúp đôi giày có thể hấp thụ năng lượng ánh sáng ban này và tỏa sáng về đêm. Nếu như các mẫu “Glow in the dark” trước đây, độ phát sang là tương đối yếu ớt. Thì ở đôi giày bóng rổ Nike Lebron 11 Gator King này có thể tỏa sang gang với một chiếc đèn ngủ. Điều này thực sự rất ấn tượng! Đây là yếu tố chính mang lại thành công cho mẫu giày Nike Lebron XI Gator King này.

Bộ đệm

Mặc dù đã ra mắt từ nhiều năm trước, nhưng tính đến hiện tại có thể nói rằng Nike Lebron XI 11 vẫn là một trong những mẫu giày có bộ đệm tốt nhất của thương hiệu Nike. Đây là một điểm cộng rất lớn của mẫu giày bóng rổ nike lebron 11 gator king.

Bộ đệm của mẫu giày này được thiết kế giống với Nike Kobe 8. Với bộ đệm lunanon siêu dày kết hợp với phần đế air trải dài chiều dài bàn chân, tạo cảm giác rất êm chân.

Khả năng hỗ trợ bàn chân

Khả năng hỗ trợ của giày Nike Lebron 11 Gator king được đánh giá cực kỳ cao. Nó có thể hỗ trợ cho bàn chân với các góc chuyển động khó của chân mà vẫn đảm bảo được cảm nhận chân tốt, chuẩn xác và giảm trơn trượt. Với khả năng cung cấp hỗ trợ cực lớn trong khi vẫn cho phép bàn chân được di chuyển thoải mái. Đây thực sự là một điểm cộng lớn của đôi giày này.

Nike Lebron 11 Gator King All Star
Nike Lebron 11 Gator King All Star
Nike Lebron 11 Gator King All Star
Nike Lebron 11 Gator King All Star

Kết luận

Tóm lại, Nike Lebron 11 trở thành một trong những đôi giày bóng rổ đình đám tốt nhất mọi thời đại với khả năng ôm chân tốt, hỗ trợ và phần bộ đệm hoàn hảo với những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Cùng với đó là thiết kế đẹp mắt khiến cho đôi giày này trở thành một trong những đôi giày được nhiều người săn lùng.

Nike Lebron 11 Gator King All Star
Nike Lebron 11 Gator King All Star

 

 

 

 

 

 

 

Nike Men's Size

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giày bóng rổ Nike Lebron 11 Gator King”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Our offer