33% OFFSold Out

Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 Ohio chính hãng

Giày bóng rổ chính hãng Nike Lebron Soldier 9 là một đôi giày bóng rổ outdoor rất tốt. Với bộ đế XDR chuyên dùng cho sân outdoor. Bộ đêm cực êm và hệ thống dây đai chắc chắn.

3,500,000VND 2,350,000VND

Hết hàng

Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9.

Traction

Về Traction của Giày bóng rổ chính hãng Nike Soldier 9, nói một cách đơn giản, nó thật thú vị. Khi tôi test thử một đôi giày nào đó, tôi sẽ test thử với sân trong nhà trước. Và sau đó di chuyển ra sân outdoor để kết thúc việc thử nghiệm đôi giày đó. Do đó Traction sẽ không bị tổn hại do việc thay đổi quá đột ngột. Tuy nhiên, với đôi Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 này, tôi đã làm ngược lại hoàn toàn và thực sự không có sự thay đổi nào giữa sân trong nhà và sân ngoài trời cho dù tôi có mang đôi giày này rất nhiều lần trên mặt sân bê tông. Traction của Nike Soldier 9 thực sự vững chắc. Và cho đến thời điểm hiện tại Soldier 9 vẫn là một trong những đôi giày bóng rổ có traction tốt nhất..


Bộ đệm 

Tôi không thực sự thích bộ đệm của dòng giày bóng rổ Soldier này từ phiên bản Soldier 6 trở lại đây. Trong khi Soldier 6 có bộ đệm rất êm và thoải mái, thì các mẫu soldier 7 và Soldier 8 có bộ đệm không thực sự thuyết phục vì hơi cứng. Điều này khiến người mang phải sử dụng một thời gian để bộ đềm mới mềm ra. May mắn thay, cuối cùng Nike đã quyết định thay đổi về bộ đệm cho Nike Soldier, bộ đệm mới này còn êm và thoải mái hơn cả dòng soldier 6 . Bộ đệm được sử dụng cho giày bóng rổ Nike Soldier 9 là Zoom Air được đặt ở midsole, phần này được Nike thiết kế giấu kín bên trong, nên ta khống thể nhìn thấy được nó từ bên ngoài. Theo như thông tin của Nike thì phần Zoom nằm ở gót chân và ngón chân cái. Qua thử nghiệm tôi thấy rằng phần Zoom Air này khá dày,và bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nó khi mang đôi giày bóng rổ này lên chân, điều này thật tuyệt vờii. 

Chất Liệu 

Toàn bộ phần upper được thiết kế nguyên một mảng, và nó bao gồm lưới, nylon và một chút Fuse. Mặc dù Phần lưới của giày bóng rổ Nike Soldier 9 là tương đối đối bền, nhưng một số người vẫn không thích vì cho rằng chất liệu lưới thường không bền so với các vật liệu khác. Theo tôi đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm – tôi thích phần lưới của đôi đôi giày bóng rổ Nike Soldier 9 này. Bởi vì phần lưới này giúp cho đôi giày trở nên thoán khí hơn. Hơn nữa  với phần lưới này, ta không cần mất khoảng thời gian break-in như các đôi giày mới khác. Thay vào đó ta có thể cảm nhận được sự thoải mái của Nike Soldier ngay từ lần lên chân đầu tiên.

Phần đế của Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 (Nike Lebron soldier IX) được trang bị bộ đế XDR nổi tiếng của Nike. Với các vân đế được thiết kế dạng các rãnh nhỏ, giúp đôi giày rất bám sân. Với các chất liệu được trang bị thì Nike Lebron Soldier 9 là một trong những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất hiện nay.Fit 

Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 “fit” đúng size. Và phần dây đai tay thế cho dây dày là một điểm cộng rất lớn của đôi giày này. Với phần đai dây đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi dày phù hợp với kích thước bàn chân của mình hơn. Thực tế có một số bạn có bàn chân dài, nhưng lại không dày, do đó nếu mang vừa chiều dài để không bị kích mũi chân thì lại bị lỏng chân. Nếu lựa chọn một đôi giày có kích thước nhỏ hơn để ôm chân thì lại bị kích mũi bàn chân. Điều này không đáng lo với soldier 9, với phần đai dán (trap) trên thân giày, bạn có thể dễ dàng kéo sát phần upper ôm lấy bàn chân hơn.Kết Luận

Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 (Nike Lebron Soldier IX) là một đôi giày cho hiệu năng rất tốt. Với bộ đệm êm ái, và thiết kế vững chắc với hệ thống dây đai. Ngoài ra đây là một trong những đôi giày bóng rổ Outdoor tốt nhất hiện nay!

Tham khảo

 

 

 

Nike Men's Size

, , , , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giày bóng rổ Nike Lebron Soldier 9 Ohio chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Our offer