27% OFF

Giày bóng rổ chính hãng Nike PG 2.5 Amarillo BQ8452-700

 3,500,000  2,550,000

Giày bóng rổ chính hãng Nike PG 2.5 Amarillo BQ8452-700.

"Giày

1.Traction/ Độ bám

Tiếp tục duy trì vân đế giống mẫu giày tiền nhiệm Nike Pg 2. Vân đế của giày bóng rổ Nike PG 2.5 có kiểu lượn sóng, đa hướng. Trên một số màu sắc nhất định, bạn thực sự có thể thấy rõ các đường vân này, và thực sự mà nói chúng rất đẹp. Tuy nhiên, về hiệu suất của độ bám, đôi giày có một số điểm dừng với nó, nhưng nó không có gì siêu mạnh. Nó chỉ là tổng thể tốt. Trên một tòa án bụi bặm, nó vẫn hoạt động và không thực sự cần nhiều khăn lau và bụi không bị dính vào. Các rãnh của nó bị kéo dài ra khá xa nhau, vì vậy bụi không phải là vấn đề quá lớn.

PG 2.5 amarillo
Giày bóng rổ Nike PG 2.5 amarillo BQ8452-700

Giày này khá bền xung quanh, trong khi quản lý để không tăng lên. Tuy nhiên, tôi sẽ đưa ra lực kéo của giày như một thứ để chỉ trích, tuy nhiên, vì các rãnh dường như mòn nhanh nhất, nhưng thực sự, nó không khác nhiều so với những đôi giày ngân sách khác ngoài kia, và thậm chí một số loại giày có chữ ký đắt tiền hơn.

2. Cushion/ Bộ đệm

Một lần nữa trang bị hệ thống đệm giống như 2, đôi giày này có phylon cứng nhưng nhẹ ở phía sau và một đơn vị Nike Zoom Air ở bàn chân trước. Nhìn chung, các hệ thống này không phải là tất cả những gì đáng chú ý, nhưng một lần nữa, chúng hoạt động và làm công việc của chúng. Nơi bạn có thể cảm thấy đơn vị Thu phóng đó nếu bạn cố gắng hết sức là trên đường chạy của bạn, nơi bạn có thể cảm thấy một chút phản hồi. Bản thân gót chân khá cứng, có thể bị tắt. Tôi cũng không thực sự thích nó. Tôi muốn nói rằng phần tốt nhất của chiếc giày này là cảm giác của tòa án.

Mặt khác, sự hỗ trợ là điểm khác biệt lớn nhất so với Nike PG 2.5 so với PG 2. Nike PG 2.5 có dây đeo ở giữa của 1 và điều đó thêm một số biện pháp ổn định và điều chỉnh. Tôi thích dây đeo này, và tôi biết nó có ích vì với khoảng thời gian ít ỏi tôi có trên 2, tôi đã trải qua tình trạng trượt gót. Nó chỉ giúp thắt chặt bạn, và gần như hoạt động như một thứ ren lớn hơn. Nó bổ sung thêm một số hỗ trợ bên, nhưng nó không đủ để làm cho nó đáng chú ý trên một trò chơi. Có một lớp phủ tổng hợp nhỏ ở phía trước dây đeo, cũng có thêm một số ngăn để bàn chân của bạn không đi qua đế. Tuy nhiên, điều khá tuyệt vời là có một số miếng đệm gân achilles mà tôi vừa yêu thích. Nhìn chung, đó là một đôi giày ổn định đáng nể, cũng có một bộ phận nhỏ để hỗ trợ cho việc giữ giày theo cách đó. Để giúp ổn định, cũng có một bộ đếm gót chân, nhưng tôi không thực sự quan tâm nhiều đến nó. trong đó cũng thêm một số ngăn chặn để bàn chân của bạn không đi qua đế. Tuy nhiên, điều khá tuyệt vời là có một số miếng đệm gân achilles mà tôi vừa yêu thích. Nhìn chung, đó là một đôi giày ổn định đáng nể, cũng có một bộ phận nhỏ để hỗ trợ cho việc giữ giày theo cách đó. Để giúp ổn định, cũng có một bộ đếm gót chân, nhưng tôi không thực sự quan tâm nhiều đến nó. trong đó cũng thêm một số ngăn chặn để bàn chân của bạn không đi qua đế. Tuy nhiên, điều khá tuyệt vời là có một số miếng đệm gân achilles mà tôi vừa yêu thích. Nhìn chung, đó là một đôi giày ổn định đáng nể, cũng có một bộ phận nhỏ để hỗ trợ cho việc giữ giày theo cách đó. Để giúp ổn định, cũng có một bộ đếm gót chân, nhưng tôi không thực sự quan tâm nhiều đến nó.

3. Chất liệu/ Materials

Mặc dù có một số cách phối màu khá thú vị dành cho PG 2, tôi không thể thấy mình thích thẩm mỹ của giày. Tôi thực sự không biết nó cụ thể là gì, nhưng nó trông có vẻ kỳ lạ cả từ phía trên lẫn phía tôi. Nó ít được chú ý trên sân và khi tôi nhìn ai đó chơi với họ, nhưng khi tôi mặc chúng và nhìn họ từ trên xuống, nó trông thật kỳ quặc. Dù sao, để các tài liệu. Các vật liệu thực sự cảm thấy rất đẹp ở phía trên, và tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng, vì đây là một chiếc giày 110 đô la. Các khu vực tổng hợp và dệt may nhẹ, mềm mại và linh hoạt, và nó cảm thấy thực sự hài lòng. Trong khi các tài liệu hơi khác so với 2, tôi thích chúng nhiều như vậy. Các 2.5 đến ở mức 12,6 ounce khá thường xuyên. Một sự khác biệt thẩm mỹ rất nhỏ là vị trí của logo,

Nike PG 2.5 amarillo
Giày bóng rổ Nike PG 2.5 amarillo BQ8452-700

4. Fit/ Độ ôm

Khi cầm vào đôi Nike PG 2.5 này bạn sẽ thấy đây là một đôi giày hơi hẹp ngang. Nhưng sau một thời gian để ‘break in” thì đôi giày này không khó để xỏ chân vào. Theo mình thì các bạn nên chọn đúng size với đôi PG 2.5 này. Thành thật mà nói, sau một thời gian nghỉ ngơi nhỏ, đôi giày có cảm giác vừa với chân tôi, đó là một kích thước và hình dạng khá bình thường. Bản thân dây đai sẽ làm cho giày có cảm giác thích ứng hơn một chút với giày, và việc đột nhập cũng sẽ giúp những người đi bộ rộng cố gắng để phù hợp với giày tốt. Nhìn chung, nó đáp ứng chỉ về mọi nhân khẩu học với sự phù hợp của nó. Phần thích ứng của giày cũng là nơi nổi bật, vì dây buộc ở các vị trí khác nhau dựa trên nếu bạn muốn vừa vặn hơn hoặc lỏng hơn, và bạn thực sự có thể bị khóa theo chân bạn.

Nike PG 2.5 amarillo BQ8452-700
Giày bóng rổ Nike PG 2.5 amarillo BQ8452-700

 

P/s: Bài viết được dịch tự động – Xem bản gốc bằng tiếng Anh tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nike Men's Size

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày bóng rổ chính hãng Nike PG 2.5 Amarillo BQ8452-700”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Our offer