46% OFFSold Out

Giày bóng rổ chính hãng Nike What The Lebron 11

4,200,0005,000,000

Giày bóng rổ chính hãng Nike What The Lebron 11 với phối màu “What the” nổi tiếng của Nike.

đế giày bóng rổ what the lebron 11 lười gà
Các họa tết trên đôi giày bóng rổ Nike Lebron 11 ” what the” được thiết kế cực độc đáo với nhiều họa tiết màu khác nhau.

What the lebron 11 colors

Hai chiếc giày có màu sắc hoàn toàn khác nhau, không có một điểm chung nào ngoài trừ kiểu dáng. Như trong hình, ở phần mũi bàn chân thôi ta có thể thấy được sự kết hợp của nhiều phiên bản, màu xanh ngọc của phiên bản Xmas, màu xanh nước biển của Gamma Blue, hay màu đỏ của Miami Heat.

 

giay bong ro what the lebron 11
Giày bóng rổ what the lebron 11 là phiên bản được tạo nên từ tổng hợp tất cả các mẫu Nike Lebron 11 khác. Như hình trên ta có thể dễ dàng thấy được phiên bản Graffiti với những họa tiết graffiti được thể hiện trên đôi giày. Phần logo Nike màu bạc với họa tiết đặc trưng của phiên bản BHM. Phần gần eyeslet là họa tiết hình hoa lá đặc trưng của phiên bản Everglades. 
đế giày bóng rổ what the lebron 11 logo nike
Tấ cả các chi tiết trên What the lebron 11 được thiết kế cực tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao. Từ các chất liệu đến màu sơn đều được chọn làm từ những chất liệu cao cấp, do đó đôi giày có màu sắc cực tươi tắn. Như hình trên ta có thể thấy được gam màu đỏ với logo Nike màu vàng của phiên bản Lebron 11 Elite Championship
đế giày bóng rổ what the lebron 11
đế giày bóng rổ what the lebron 11 thiết kế cực đẹp với một bên được chia thành những tầng màu như 7 sắc cầu vồng. một bên được làm dưới dạng đế icy với họa tiết ẩn phía trong là bản đồ thành phố Los Angeless.

tham khảo thêm tại đây!

 

 

 

 

 

Nike Men's Size

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày bóng rổ chính hãng Nike What The Lebron 11”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Our offer